• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Elica – Thiết bị nhà bếp Elica nhập khẩu chính hãng

Máy rửa bát Elica TOP 1 Châu Âu – Siêu tiết kiệm điện – An toàn tuyệt đối

Máy rửa bát Elica với công nghệ hàng đầu Châu Âu được tích hợp những chức năng hiện đại nhất, phù hợp với những gia đình tại Việt Nam.

Với Ecotermic range, ECO-SENSOR, Water Saver máy sẽ tiết kiệm điện, nước đến mức cao nhất, nhờ vào khả năng tận dụng, đo nhiệt độ nước chuẩn, sử dụng nước từ bình năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm đến 40% thời gian và năng lượng cần sử dụng.

Với chương trình rửa bát chuyên dụng Eco PLus option & Cyclone bát đĩa sẽ được rửa dưới áp lực và nhiệt độ được quy định trước, nước sẽ được phun lốc xoáy với áp lực tăng cao để bảo đảm mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất cũng được đánh bật.

Chương trình HYGIENIZER giúp tiệt trùng tuyệt đối. Máy rửa bát Elica được đánh giá là có độ an toàn cao với hệ thống sấy khô cực nhanh mà không hề bị đọng hơi nước trên bề mặt, thêm vào đó là việc loại bỏ đa số những vi khuẩn trên bát đĩa giúp gia đình an tâm hơn.

Bảng báo giá máy rửa bát Elica 2017, giá bán tại showroom của chúng tôi luôn rẻ hơn từ 20 – 50% so với thị trường. Ngoài ra bạn còn có thể hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn nếu đến với showroom Elica của chúng tôi tại Hà Nội hoặc Tp HCM.

Sắp xếp:
Số hiện thị: