• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Elica – Thiết bị nhà bếp Elica nhập khẩu chính hãng

Lò nướng âm tủ Elica công nghệ cao, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

Lò nướng Elica được nhập khẩu chính hãng từ Italia với bằng chứng nhận về năng lượng đạt A+ theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu và đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Lò nướng Elica có lợi thế hơn về việc an toàn, tiết kiệm điện nhờ vào việc phân bố thông minh các bộ phận đốt nóng, các quạt đối lưu để phân bố hơi nóng đều trên bề mặt thức ăn nên dù không có trục quay nhưng thức ăn vẫn đảm bảo chín đều và ngon hơn.

Mẫu lò nướng âm tủ của Elica đều là lò nướng bằng điện có dung tích 56 – 67 Lít có chế độ cách nhiệt và làm mát đặc biệt nên đảm bảo an toàn cực cao cho những vật dụng xung quanh khi tiếp xúc hoặc ở gần lò.

Thời gian bảo hành của tất cả lò nướng âm tủ Elica là 2 năm, tại nhà bắt đầu từ ngày mua. Hỗ trợ tối đa sau thời gian bảo hành.

Dưới đây là bảng báo giá lò nướng Elica 2017, giá bán được giảm từ 20 – 50% trên mỗi sản phẩm. Nếu quý khách hàng đến mua trực tiếp tại showroom Elica tại Hà Nội hoặc Tp HCM sẽ được nhận nhiều quà tặng khuyến mãi có giá trị và tiếp tục giảm giá thêm 10 – 20% trên mỗi hóa đơn mua hàng.

Sắp xếp:
Số hiện thị: