• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Elica – Thiết bị nhà bếp Elica nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1970, Elica là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp chuyên nghiên cứu và phát triển dòng máy hút khói – khử mùi, hiện nay các sản phẩm của Elica đã trở nên đa dạng hơn như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ,.. và một số dòng điện máy gia đình.

Đến nay đã 47 năm, Elica không ngừng nghiên cứu và phát triển, Elica đã trở thành tập đoàn đa quốc gia với 8 nhà máy ở các quốc gia như: Italy, Poland, Mexico, Geramy, China và India.

Thiết bị bếp Elica được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế để đáp ứng được nhu cầu về không gian sống, phong cách và nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Elica cũng là doanh nghiệp đầu tiên ở Châu Âu thiết lập phòng thí nghiệm kỹ thuật mang tên “Elica TechLab” để hỗ trợ các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển (R&D) cho đến quá trình tuyển chọn nguyên vật liệu, dây chuyền sản xuất và kiểm nghiệm; nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm của Elica đều đạt tiêu chuẩn tối ưu về chất lượng, hiệu quả, thân thiện môi tường và an toàn trước khi xuất xưởng. Elica TechLab là phòng thí nghiệm kỹ thuật đầu tiên trên toàn thế giới đạt cả hai chứng chỉ SMT5 và CTDP6 do UL3 Interbational Demko 4 cấp đối với sản phẩm máy hút khói – khử mùi.

Tất cả những điều trên đã được khẳng định và chứng minh qua việc quy trình và các sản phẩm của Elica đã đạt được những chứng nhận và giải thưởng quốc tế như:

 

Iso 9001:2008:Chứng nhận tiêu chuẩn hoá quốc tế – International Organisation for Standardisation.
Iso 14001:Chứng nhận về quản lý môi trường được thừa nhận trên toàn thế giới.
Good Design:Giải thưởng thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Được đánh giátừ các chuyên gia có chuyên môn về thiết kế hàng đầu thế giới.
RedDotDesignAward:Là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955.Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường.
iF Design Award – Product Design Award:Ra đời năm 1953 tại Hannover Đức, IF PRODUCT DESIGN AWARD là giải thưởng danh giá và tin cậy trao tặng cho các sản phẩm xuất sắc về mặt thiết kế được tổ chức bởi IF International Forum Design.

 

 

Hân hạnh là nhà phân phối thiết bị bếp Elica chính hãng tại Việt Nam, BestHome không ngừng nổ lực phân tích thị trường, nhu cầu và thị hiếu của người dùng Việt, mang đến những sản phẩm nhà bếp Elica tuyệt vời nhất cho không gian bếp hiện đại.